cac bien phap de phong tai nan dien tren cong truong xay dung

Các biện pháp đề phòng tai nạn điện trên công trường xây dựng

+ Về tổ chức :Phải bố trí cán bộ kỹ thuật hoặc người cố chuyên môn chuyên trách về an toàn điện trên mỗi công trường. Có phân công cụ thể người chịu trách nhiệm quản lý máy, dụng cụ điện.Có đủ nội quy, quy định về an toàn điện..

nguyen nhan va cac bien phap phong ngua tai nan hoa chat

Nguyên nhân và các biện pháp phòng ngừa tai nạn hóa chất

Các loại hoá chấtCó rất nhiều loại hoá chất được sử dụng trong xây dựng và ít có công tnrờng nào không sử dụng hoá chất. Hoá chất có trong các chất dán, chất làm sạch gạch đá, chất trang trí và bảo vệ gỗ, thép, các chất xử lý..

cac khai niem co ban ve an toan thang may loai i ii iii iv v

Các khái niệm cơ bản về an toàn thang máy loại I, II, III, IV, V

1. Thiết bi nâng: Là thiết bị dùng để nâng, hạ tải.2. Thang máy:Là một loại thiết bị chuyên dùng để chuyên chở người và hàng theo một phương thẳng đứng hoặc nghiêng một góc 15 độ so với phương thẳng đứng nhờ bộ ray dẫn đường hoặc cáp.3. Phân..

cac giai phap an toan thi cong tren cong truong

Các giải pháp an toàn thi công trên công trường

I. Về Tổ Chức:– Trên công trường phải thành lập Ban chỉ huy công trường, Chỉ huy trưởng phải có đủ năng lực với cấp độ công trình.– Trên công trường phải có bộ phận an toàn hoặc cán bộ an toàn chuyên trách, cán bộ an toàn phải có..

nguyen tac chung ve van de an toan lao dong doi voi nganh co khi

Nguyên tắc chung về vấn đề an toàn lao động đối với ngành cơ khí

Như chúng ta đã biết, ngành cơ khí là 1 ngành tiềm ẩn các mối nguy hiểm, các tai nạn có thể xảy ra lúc nào, nếu chúng ta không tuân thủ các nguyên tắc về an toàn lao động. Dưới đây mình xin tổng hợp các yêu cầu an..

Gửi yêu cầu tư vấn hoặc gọi 0903.796.786

Kiểm định máy xây dựng