kiem dinh cau truc

Kiểm định cầu trục

Tại sao phải kiểm định cầu trục: – Cầu trục là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động và vệ sinh lao động. Do đó chúng ta cần phải kiểm định cầu trục.– Để đảm bảo an toàn cho người cũng như tránh thiệt..

kiem dinh may dao may xuc

Kiểm định máy đào, máy xúc

Hiện nay, việc sử dụng máy xúc, máy đào trong đời sống, sản xuất rất phổ biến. Đặc biệt là trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, hầu hết các máy xúc, máy đào hiện nay ở Việt Nam đều là nhập khẩu máy mới hoặc máy cũ. Cho nên cũng..

kiem dinh xe ui

Kiểm định xe ủi

Có bắt buộc cần phải kiểm định xe ủi hay không?Tuy là thiết bị không thuộc danh mục bắt buộc phải kiểm định nhưng xe ủi là thiết bị cần đảm bảo độ an toàn cao.Để phòng ngừa các rủi ro và đảm bảo an toàn cho người vận hành..

kiem dinh xe lu

Kiểm định xe lu

Xe lu là gìXe lu hay còn được gọi là máy lu là thiết bị dùng để lu, đầm đất đá, làm phẳng bề mặt mặt bằng một cách chặt cứng, không để sụt lún…như cầu đường, sân công trường, sân bãi, kho bãi…Ngoài xe lu thì còn có những..

kiem dinh binh ap luc

Kiểm định Bình áp lực

Kiểm định Bình chịu áp lực giá rẻ nhất, BÁO GIÁ kiểm định Bình chịu áp lực, TRUNG TÂM kiểm định Bình chịu áp lực, kiểm định bình nén khí, kiểm định bình bơm hơi, kiểm định bình máy nén khí và Bình chịu áp lực, Cty kiểm định Bình..

kiem dinh thang may

Kiểm định Thang máy

Thang máy là gì?– Thang máy là một thiết bị vận chuyển di chuyển theo các ray dẫn hướng thẳng đứng hoặc nghiêng không quá 150 so với phương thẳng đứng. Để vận chuyển người hoặc hàng hoá giữa các tầng của một con tàu, ngôi nhà, công trình xây..

kiem dinh thang may cho hang

Kiểm định thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng là gì?Thang máy chở hàng là thang máy sử dụng để chở hàng, vận hành bằng điện có dẫn động ma sát hoặc cưỡng bức được lắp đặt cố định, hoặc thang máy thủy lực chở hàng được định nghĩa như thiết bị nâng phục vụ..

kiem dinh xe nang

Kiểm định xe nâng

Kiểm định xe nâng -BÁO GIÁ kiểm định xe nâng-Phí kiểm định xe nâng-Trung tâm kiểm định xe nâng-kiểm định xe nâng giá rẻ- Loại xe nâng nào phải kiểm định-Kiểm định xe nâng giá bao nhiêu -BAO LÂU có hồ sơ kiểm định xe nângXe nâng là gì?Xe nâng..

kiem dinh xe nang hang

Kiểm định xe nâng hàng

Kiểm định xe nâng hàng -BÁO GIÁ kiểm định xe nâng hàng-Phí kiểm định xe nâng hàng-Trung tâm kiểm định xe nâng hàng-kiểm định xe nâng hàng giá rẻ- Loại xe nâng hàng nào phải kiểm định-Kiểm định xe nâng hàng giá bao nhiêu -BAO LÂU có hồ sơ kiểm..

kiem dinh xe nang nguoi

Kiểm định xe nâng người

Kiểm định xe nâng người -BÁO GIÁ kiểm định xe nâng người-Phí kiểm định xe nâng người-Trung tâm kiểm định xe nâng người-kiểm định xe nâng người giá rẻ- Loại xe nâng người nào phải kiểm định-Kiểm định xe nâng người giá bao nhiêu -BAO LÂU có hồ sơ kiểm..

Gửi yêu cầu tư vấn hoặc gọi 0903.796.786

Kiểm định máy xây dựng